A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấm lòng tình cảm tri ân các nhà giáo ngày kỷ niệm 20/11 trong mùa dịch

Sáng ngày 19/11, trường mẫu giáo Chim Non vô cùng phấn khởi và vui mừng được đón đ/c Bí thư Đảng ủy Phường Kim Mã Lương Tuấn Dũng cùng đại diện Ủy ban nhân dân Phường, đ/c Hội trưởng Hội Phụ nữ, đại diện Trạm y tế Phường Kim Mã đã đến tặng hoa và chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong nhiều năm qua, Trường mẫu giáo Chim Non luôn nhận được sự quan tâm, động viên, hỗ trợ giúp đỡ của lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các tổ chức chính trị xã hội, công an, trạm y tế Phường Kim Mã. Tuy đã được cải tạo khang trang sạch đẹp nhưng do dịch bệnh, các con không thể đến trường nên hoạt động của cán bộ GVNV tại nhà trường cũng bị hạn chế. Tâm lý của các giáo viên, nhân viên của trường cũng bị ảnh hưởng do không được dạy học trực tiếp. 

Tuy bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh nhưng Trường Mẫu giáo Chim Non đã nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 được Ủy ban nhân dân Quận Ba Đình, Phòng GDĐT Quận ghi nhận công lao, sự đóng góp to lớn của các cán bộ giáo viên nhân viên trường với thành tích "Trường tiên tiến cấp Quận", 01 Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 8 Lao động tiên tiến cấp Quận. Ngày 20/11 năm nay, với tinh thần "Tôn sư trọng đạo" , "Uống nước nhớ nguồn" - một truyền thống đạo lý cao đẹp của nhân dân ta từ trước tới nay, trường Mẫu giáo Chim Non được đích thân đ/c Bí thư Đảng ủy cùng các đ/c là cán bộ UBND, Các tổ chức chính trị xã hội, trạm y tế Phường Kim Mã đến tặng hoa, chúc mừng các nhà giáo nhân ngày 20/11. Đồng chí Bí thư Lương Tuấn Dũng đã ân cần thăm hỏi, động viên ban giám hiệu, các cô giáo, các đ/c nhân viên trong nhà trường cố gắng nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, tin tưởng vào Đảng, chính quyền sẽ luôn quan tâm,hỗ trợ giúp đỡ các cô để vững tâm với nghề vượt qua đại dịch. Sự động viên chân thành của đ/c lãnh đạo đảng ủy UBND cùng các đ/c cán bộ cơ quan, tổ chức đã thực sự làm ấm lòng các đồng chí cán bộ GVNV toàn trường. Đây cũng là lời nhắc nhở tập thể Nhà trường cần phát huy tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng để thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu, nhiệm vụ giáo dục đã đã đề ra trong năm học 2021-2022, không phụ sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo.

Đ/c Bí thư Đảng ủy Phường Kim Mã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Nhà trường nhân ngày 20/11

Các đ/c là đại diện trạm y tế Phường Kim Mã cũng đến động viên chúc mừng Nhà trường

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 82
Tháng trước : 3.305