"CHO ĐI LÀ CÒN MÃI"

Sáng nay, thứ ba ngày 07/07/2020, đại diện Ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, đại diện giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trường Mẫu giáo Chim Non đã đến thắp hương chia buồn và trao toàn bộ số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm, CB GVNV, PHHS cho gia đình cháu Bảo An, Bảo Tùng.

"CHO ĐI LÀ CÒN MÃI"

Sáng nay, thứ ba ngày 07/07/2020, đại diện Ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, đại diện giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trường Mẫu giáo Chim Non đã đến thắp hương chia buồn và trao toàn bộ số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm, CB GVNV, PHHS cho gia đình cháu Bảo An, Bảo Tùng( hoàn cảnh khó khăn, bố là lao động chính mới mất, mẹ và anh trai bị bệnh không lao động được). Chứng kiến buổi trao tặng quà và tiền ủng hộ có đ.c Bí thư chi bộ, đại diện tổ dân phố, chi hội phụ nữ, ban công tác mặt trận, hàng xóm...nơi cư trú của gia đình hai cháu.