A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác khám sức khỏe HS và CBGVNV đầu năm học

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2020-2021,  Trường MG Chim Non đã phối hợp với Trạm y tế phường Kim Mã và Phòng khám đa khoa Vĩnh Hà, Trung tâm xét nghiệm Medlatec tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ học sinh và tập thể GVCNV Nhà trường.

Ngày 18/9/2020, trường MG Chim Non phối hợp với Trạm y tế Phường Kim Mã tổ chức khám sức khỏe cho 100% học sinh toàn trường. Rất mừng trong năm học này, tỉ lệ học sinh thừa cân béo phì, suy dinh dưỡng thể thấp còi rất thấp, đặc biệt không có trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân. Tỷ lệ trẻ đạt sức khỏe loại A chiếm 98,2% toàn trường.

Trong tháng 10 vừa qua, trường cũng đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Vĩnh Hà tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho toàn thể CBGVNV của trường. Nhà trường cũng đã ký kết hợp đồng với Bệnh viện Medlatec xét nghiệm máu, nước tiểu phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm dễ mắc cho các cô bác GVNV. Sau khi khám và xét nghiệm, các cô được tư vấn hướng dẫn dùng thuốc điều trị, dinh dưỡng và hoạt động có ích cho sức khỏe. Sau đợt kiểm tra sức khỏe đầu năm, ai nấy đều an tâm phấn khởi về sức khỏe của mình vì đã được kiểm tra kiểm soát kịp thời, đảm bảo cho một năm học khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 32
Tháng trước : 448