A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hân hoan chào đón các con học sinh tựu trường

Sáng nay, thứ ba ngày 01/09/2020, trường Mẫu giáo Chim Non tưng bừng phấn khởi chào đón các con học sinh tựu trường sau hơn một năm phải đi học tạm. 

Các cô bác CBGVCNV Nhà trường với tất cả nỗ lực cố gắng trong suốt những ngày qua đã thay đổi diện mạo trường Mẫu giáo Chim Non ngày một đồng bộ, hiện đại. Một môi trường thân thiện, nhiệt huyết, với tấm lòng yêu trẻ các cô đã chào đón các con như trở về ngôi nhà thân yêu của mình. Sáng nay, thứ ba ngày 01/09/2020, học sinh trường Mẫu giáo Chim Non đã có buổi học đầu tiên vô cùng vui tươi, phấn khởi.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Trường Mẫu giáo Chim Non nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch với một mong muốn trước tiên là các con học sinh được khỏe mạnh khi đến trường, đến lớp.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kì đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và chỉ thị 03/CT- TLĐ của đoàn chủ tịch tổng liên đoàn về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ ( 2010- 2020); Biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2020

Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 32
Tháng trước : 448