Hào hứng đón chờ ngày trở về mái trường nhỏ thân yêu!

Tập thể CBGVCVN trường MG Chim Non vô cùng phấn khởi khi biết thông tin công trình cải tạo tổng thể nhà trường đã hoàn thiện xong. Bộ mặt mới của Nhà trường đã lộ diện đáp ứng nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non của các bậc phụ huynh phường Kim Mã. Sau bao ngày tháng di chuyển, học tạm tại trường MG Tuổi Thơ, sắp tới đây các con học sinh thân yêu sắp được trở về ngôi trường khang trang hiện đại hơn. Tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nỗ lực cố gắng hết mình để hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ năm học có nhiều biến động bởi dịch Covid-19. Trên tất cả là sự đoàn kết vì tập thể của từng cá nhân từng tổ, bộ phận, là sự khắc phục mọi khó khăn vất vả của hoàn cảnh, là tấm lòng yêu thương con trẻ như con của mỗi công đoàn viên trường Mẫu giáo Chim Non. Hồi hộp và hứng khởi chờ đón ngày trở về, các cô mong được đón các con tại ngôi trường Chim Non tại địa chỉ thân thương số 82/56 Vạn Phúc Kim Mã một ngày gần nhất.