A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 của trường Mẫu giáo Chim Non

Sáng nay, thứ tư ngày 08/07/2020, Trường mẫu giáo Chim Non long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020 cho học sinh toàn trường tại hội trường tầng 2 Trường mẫu giáo Tuổi Thơ. Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, khách mời có đại diện ban phụ huynh các lớp cùng toàn thể CB GVNV và hơn 100 học sinh trường mẫu giáo Chim Non.

Sáng nay, thứ tư ngày 08/07/2020, Trường mẫu giáo Chim Non long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020 cho học sinh toàn trường tại hội trường tầng 2 Trường mẫu giáo Tuổi Thơ. Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, khách mời có đại diện ban phụ huynh các lớp cùng toàn thể CB GVNV và hơn 100 học sinh trường mẫu giáo Chim Non.Buổi lễ tổng kết diễn ra trang trọng, ấm áp tình yêu thương của bố mẹ, ông bà và các cô bác trường MG Chim Non. Sau tiết mục đồng ca Baby shark của các bạn nhỏ là phần trò chuyện của cô hiệu trưởng với các con học sinh. Đóng góp cho chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé Nhà trẻ, Mẫu giáo bé, Mẫu giáo Nhỡ và MG Lớn biểu diễn. Các tràng pháo tay không dứt dành tặng cho ca sĩ, nghệ sĩ nhí. Sau phần văn nghệ là lễ trao thưởng cho các con học sinh đạt danh hiệu  "Cháu ngoan Bác Hồ", "Bé khỏe bé ngoan" và phát quà chia tay cho trẻ mẫu giáo lớn ra trường. 

Mặc dù năm học có nhiều biến động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng tập thể CBGVCNV và các con học sinh toàn trường vẫn hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kì đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và chỉ thị 03/CT- TLĐ của đoàn chủ tịch tổng liên đoàn về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ ( 2010- 2020); Biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2020

Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 32
Tháng trước : 448