Tuyển sinh trực tiếp năm học 2020-2021- Trường Mẫu giáo Chim Non

Công tác tuyển sinh trực tiếp của trường Mẫu giáo Chim Non diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình và đảm bảo công tác phòng chống dịch .

Ngày 13-15/8, trường mẫu giáo Chim Non thực hiện công tác tuyển sinh trực tiếp tại trường đối với học sinh các lứa tuổi cư trú tại phường Kim Mã. Công tác tuyển sinh diễn ra đúng kế hoạch, theo quy trình đã được cấp trên phê duyệt. Bên cạnh đó, công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng được Nhà trường thực hiện nghiêm túc, đảm bảo. Sau đây là một số hình ảnh về công tác tuyển sinh của Nhà trường.

.