A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay đồng chí Kiều Thanh Hải nghỉ chế độ

Sáng ngày 10/11/2021, Trường Mẫu giáo Chim Non có buổi chia tay xúc động đối với đồng chí Kiều Thanh Hải đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của một nhà giáo, một giáo viên mầm non tâm huyết của trường MG Chim Non nói riêng và tập thể giáo viên mầm non Quận Ba Đình nói chung. 100% cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường đã có mặt và dành những tình cảm yêu thương chân thành nhất cho đ/c Kiều Thanh Hải- người đồng nghiệp lâu năm.

Là một trong những người về công tác tại trường những năm đầu của thập niên 90, đ/c Kiều Thanh Hải đã có hơn 30 năm cống hiến cho trường MG Chim Non và ngành Giáo dục mầm non Quận Ba Đình. Nhiều năm làm giáo viên, cán bộ quản lý, đ/c Hải luôn tận tâm, trách nhiệm với nghề, với công việc mình được giao, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Ngày 01/11/2021, sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một nhà giáo, một người mẹ thứ hai của bao thế hệ học trò, đồng chí Hải được Nhà nước cho nghỉ chế độ theo đúng quy định. Trường Mẫu giáo Chim Non và các đồng nghiệp trong và ngoài Quận sẽ mãi nhớ đến chị - một đồng nghiệp với mái tóc ngắn gọn gàng, trang phục giản dị, lối nói chuyện nhỏ nhẹ dí dỏm, các lứa học sinh sẽ nhớ cô, "bác", "bà" giáo Hải với khuôn mặt hiền từ nhưng nghiêm khắc, luôn tạo cho các con niềm vui, hứng thú khi vừa học vừa được chơi. Và trên hết là tình yêu thương con trẻ xuất phát từ tấm lòng của mình.

Rời công việc của một giáo viên mầm non, chị sẽ dành được nhiều thời gian hơn bên người bạn đời, bên gia đình bé nhỏ, họ hàng, những người ruột thịt thân yêu, bên vườn lan quyến rũ mỗi sớm mai và còn nhiều còn nhiều nữa...

Ban giám hiệu cùng toàn thể anh chị em trường Mẫu giáo Chim Non xin kính chúc chị mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, bình an. Hãy nhớ đến trường Mẫu giáo Chim Non và trở về đây mỗi khi có thể chị nhé! Chúng em luôn dang rộng vòng tay chào đón chị yêu quý.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 196
Tháng trước : 3.701