A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ý nghĩa của giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Chim Non trong ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng nay, ngày 20/11, các giáo viên nhân viên trường Mẫu giáo Chim Non đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trường THCS Nguyễn Trãi

“Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng".

     Thực hiện Công văn số 235/LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 03/11/2021 của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình về việc tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện khối CBVCNLĐ trường học năm 2021, Công đoàn trường Mẫu giáo Chim Non đã tích cực hưởng ứng, tham gia với 4 Công đoàn viên. Trong buổi sáng đầy ý nghĩa, ngày 20/11/2021, các đồng chí giáo viên nhân viên đã có mặt từ 7h00 tại trường THCS Nguyễn Trãi (25 Giang Văn Minh) để hiến máu tình nguyện.

    Thay mặt BGH - BCH Công đoàn nhà trường trân trọng cảm ơn các đồng chí đã tích cực tham gia. Hi vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững và tinh thần nhân đạo sẽ lan tỏa rộng khắp trong toàn trường và ngoài xã hội.

     Dưới đây là một vài hình ảnh Công đoàn viên Công đoàn trường Mẫu giáo Chim Non tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện khối CBVCNLĐ trường học năm 2021:

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 82
Tháng trước : 3.305