A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại của Trưởng phòng GD ĐT Quận Ba Đình với chủ đề " Nâng cao chất lượng dạy học năm học 2021 - 2022"

Sáng ngày 11/11, các cán bộ quản lí và giáo viên nhân viên trường MG Chim Non đã tham dự và theo dõi Hội nghị tiếp xúc, đối thoại của Trưởng phòng GDĐT với CBQL, GV, NV ngành GDĐT quận Ba Đình.

Hội nghị diễn ra bằng hình thức trực tuyến với sự chủ trì của đồng chí Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GDĐT quận.

 

Mở đầu hội nghị, đồng chí Lê Đức Thuận tuyên bố lý do, phát biểu khai mạc và tổng kết công tác dạy học đầu năm của các trường trên địa bàn Quận Ba Đình qua một video clip.

 

Theo đó, các trường trên địa bàn quận Ba Đình, trong đó có trường MG Chim Non đã thực hiện tốt công tác kết nối với phụ huynh và học sinh trực tuyến, tham gia đầy đủ các buổi tập huấn chuyên đề Công nghệ thông tin để sử dụng hiệu quả trong dạy học, đặc biệt là chuyên đề “Tập huấn tăng cường kĩ năng quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến năm học 2021 – 2022”.

 

 

Tiếp nối Hội nghị là phần đối thoại giữa cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường với Trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo quận về các vấn đề trọng tâm sau: vấn đề dạy học trực tuyến, công cụ dạy học; vấn đề kiểm tra, đánh giá trực tuyến và vấn đề cơ sở vật chất, tài chính phục vụ cho giáo dục.Các nhà trường đã sôi nổi tham gia các ý kiến trao đổi, đề xuất với các đ/c trưởng phó phòng GD ĐT Quận xoay quanh vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh trong năm học chưa được đến trường này.

 Đ/c Phạm Thanh Hoa Hiệu trưởng MG Số 3

 Đ/c Trần Anh Văn -Phó hiệu trưởng mầm non Họa My

 Đ/c Trần Vân Anh- Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng

Đ/c Đỗ Thị Hương Giang cũng đại diện cho Trường MG Chim Non đặt câu hỏi liên quan đến công tác đánh giá trẻ nếu dịch kéo dài và trẻ vẫn phải nghỉ ở nhà, bên cạnh đó công tác kiểm tra nội bộ cũng gặp nhiều khó khăn, xin ý kiến chỉ đạo của các đ/c lãnh đạo PGD

 

Kết thúc hội nghị, đồng chí trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Lê Đức Thuận đã tổng kết lại các vấn đề trên, động viên cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường tiếp tục thực hiện, đổi mới, phát triển việc dạy học trực tuyến và bế mạc hội nghị.

Tham gia hội nghị đầy đủ qua phần mềm Zoom và qua trang youtube, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MG Chim Non rất vui mừng vì những tâm tư, ý kiến được giải đáp rõ ràng trong hội nghị cũng là những điều mà nhà trường quan tâm. Với tinh thần dân chủ, cởi mở và thẳng thắn trong đối thoại của Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo, nhà trường tin tưởng rằng nền giáo dục của quận Ba Đình tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới!

Ban truyền thông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 196
Tháng trước : 3.701