A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào thi đua đặc biệt “Toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”

Ngày 08/10/2021, Sở GD ĐT Hà Nội có kế hoạch 3487/KH-SGDĐT về Tổ chức phong trào thi đua đặc biệt " Toàn ngành Giáo dục và đào tạo Hà Nội đoàn kết, chung sức thi đua , phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"

3487-KH-SGD(11.10.2021_15h59p29)_signed.pdf

 NỘI DUNG PHONG TRÀO THI ĐUA 

1. Thi đua thực hiện quyết liệt, thực chất, hiệu quả, kịp thời các biện pháp, nhiệm vụ phòng chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo và chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; phát huy sức mạnh của toàn ngành tham gia phòng, chống dịch; tăng cường trách nhiệm của tập thể cấp ủy, chính quyền gắn với nêu cao trách nhiệm cá nhân, nhất là người đứng đầu; vận động tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh tự giác, tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19. 

2. Thi đua đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo sức khoẻ và đời sống của cán bộ, giáo viên, học sinh, đặc biệt là giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các nhà trường tiếp tục có biện pháp thiết thực, cụ thể hỗ trợ cho giáo viên, học sinh, người lao động vượt qua khó khăn trong đại dịch. Đồng thời làm tốt công tác tổ chức dạy và học trực tuyến. 

3. Tuyên truyền, vận động các cá nhân, tập thể, tổ chức xã hội tích cực tham gia chương trình “Sóng và máy tính cho em” để ủng hộ, giúp đỡ học sinh không đủ điều kiện mua sắm phương tiện và thiết bị học tập trực tuyến. 

4. Thi đua đảm bảo giữ vững quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; chủ động đấu tranh phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm các quy định về phòng chống dịch; đấu tranh với các đối tượng lợi dụng tình hình dịch bệnh để gây rối, chống phá. 

5. Thi đua phát huy sáng kiến, giải pháp tổ chức các hoạt động giáo dục, dạy | học trực tuyến chất lượng, hiệu quả, tích cực đóng góp, hỗ trợ vật chất, phương tiện, trang thiết bị cần thiết phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn Thành phố và các đơn vị, địa phương nơi có dịch Covid-19. 

6. Thi đua đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng, chống dịch Covid -19 và các hoạt động giáo dục, dạy học trực tuyến.

(Trích Nội dung kế hoạch)

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 196
Tháng trước : 3.701