Thông báo lịch học và buổi lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021

Tất cả các con học sinh sẽ đi học bắt đầu từ ngày 01/09/2020. Ngày 02/09, các con HS được nghỉ lễ. Nhà trường tổ chức khai giảng năm học mới vào lúc 8h30 sáng thứ bảy (ngày 05/09/2020) bằng hình thức livestream trực tiếp trên trang Fanpage của trường - "MẪU GIÁO CHIM NON BA ĐÌNH".

Trường Mẫu giáo Chim Non xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý phụ huynh học sinh về lịch học của các con trong năm học mới.

Các con học sinh bắt đầu đi học và ăn bán trú bình thường bắt đầu từ thứ ba ngày 01/09/2020. Thứ tư (02/09), các con nghỉ lễ.

Ngày 05/09, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Nhà trường tổ chức khai giảng năm học mới bằng hình thức livestream trực tiếp tại sân trường qua trang Fanpage "MẪU GIÁO CHIM NON BA ĐÌNH". Các con học sinh sẽ xem buổi lễ khai giảng qua màn hình tương tác tại lớp. Chương trình khai giảng sẽ có màn múa lân đặc sắc chào đón các bé trở lại ngôi trường thân yêu. Kính mời các quý vị phụ huynh theo dõi.

Thời gian đón trả trẻ trong năm học :

Buổi sáng: PHHS gửi con từ 7h30

Buổi chiều: PHHS đón con từ 15h45 - 17h00

Riêng ngày Khai giảng Các con HS tập trung tại các lớp từ 7h30 đến 9h15 PHHS đón con về, không ăn bán trú. Trân trọng !

Ban Giám hiệu