Trường Mẫu giáo Chim Non đón đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm và công tác phòng chống dịch

Sáng nay, thứ hai ngày 25/04/2022, trường mẫu giáo Chim Non đã được đón đoàn kiểm tra liên ngành Công tác VSATTP và phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm của Quận Ba Đình. Sau khi các con học sinh được quay trở lại trường và ăn bán trú bình thường, công tác VSATTP và phòng chống dịch được đẩy lên hàng đầu.

Nhà trường đã thực hiện nghiêm công tác chăm sóc nuôi dưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh theo mùa: như sốt xuất huyết, tay chân miệng và dịch Covid-19 được đoàn kiểm tra ghi nhận và đánh giá cao.

Đoàn kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường Mẫu giáo Chim Non do đồng chí Ngô Văn Nguyên trưởng trạm CKCTY làm trưởng đoàn cùng đ/c Trần Thị Vinh Phó trưởng phòng GD ĐT Quận Ba Đình cùng các đ/c là cán bộ y tế Quận đã kiểm tra mọi mặt hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng, hồ sơ sổ sách nuôi dưỡng, y tế. Kết luận của Đoàn kiểm tra:

- Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, có quyết định kiện toàn ban chỉ đạo theo đúng chỉ đạo của UBND Quận, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại nhà trường.

- Hồ sơ sổ sách công tác chăm sóc nuôi dưỡng, đảm bảo VSATTP,  phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm tại cơ sở giáo dục đã được nhà trường cung cấp đầy đủ.

-  Xét nghiệm tinh bột đạt 5/5, đủ trang thiết bị vật tư phòng chống dịch, xử lý vệ sinh khử khuẩn thường xuyên đúng quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh làm việc của đoàn kiểm tra:

Một số hình ảnh chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại nhà trường: