A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Chim Non tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn liên tịch số 3194/HDLT:SGDĐT-CĐN ngày 09/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2021 - 2022. Sáng nay, 09/10/2021, trường Mẫu giáo Chim Non đã tổ chức thành công “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022” dưới hình thức trực tuyến với 100% CBGVNV tham dự.

Hội nghị nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục tại trường Mẫu giáo Chim Non, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị CB, CC, VC năm học 2021 - 2022 là sự góp mặt của 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) trong nhà trường.

Mặc dù năm học 2020-2021 với nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh nhưng tập thể trường Mẫu giáo Chim Non đã đạt được những thành tích rất đáng khen ngợi.Đây là nền tảng cho nhà trường tiếp tục xây dựng mục tiêu phương hướng trong năm học 2021 - 2022. Với những thách thức mới đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện, nhà trường đã đề ra các chỉ tiêu phấn đấu và các danh hiệu thi đua trong năm học của nhà trường, của các tổ chức đoàn thể và của giáo viên, nhân viên.

 

Đồng chí Lê Bảo Ngọc – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Dự thảo Kế hoạch năm học 2021 - 2022.

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo của Nhà trường, công đoàn, Ban TTND chuẩn bị gồm: Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế Dân chủ, Quy chế hoạt động của Trường Mẫu giáo Chim Non, Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020 - 2021 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022, Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 và kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2021-2023. 

 Đ/c Đỗ Thị Hương Giang- Phó hiệu trưởng thông qua Quy chế dân chủ và quy chế hoạt động của Nhà trường năm học 2021-2022

   Đ/c Đỗ Kim Oanh - Chủ tịch công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021

Sau các báo cáo với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn, các bộ phận…. 

Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022, với những chuyên đề đổi mới trọng tâm nhằm phát triển toàn diện cho trẻ mầm non, toàn ngành giáo dục hướng tới thực hiện các cuộc vận động lớn và chủ đề của năm học “Xây dựng trường mầm non Xanh - An toàn - Thân thiện”. Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Với những thành tích đáng ghi nhận của tập thể, nhà trường đã khen ngợi Ban truyền thông, Ban chấp hành công đoàn, ban Thanh tra nhân dân đại diện cá nhân là các đồng chí: Đỗ Thị Hương Giang - Phó hiệu trưởng - Trưởng ban truyền thông nhà trường đã có những chỉ đạo và triển khai hiệu quả trong công tác chuyên môn, ứng dụng CNTT trong hoạt động kết nối phụ huynh và truyền thông, đã thăng 5 hạng trong đánh giá xếp loại của Phòng Giáo dục và đào tạo về trang thông tin điện tử; đồng chí Đỗ Kim Oanh - Chủ tịch công đoàn hoạt động tích cực trong công tác chăm lo đời sống GVNV , thực hiện tốt công tác từ thiện trong mùa dịch, đ/c Đặng Ngọc Ánh phối kết hợp tốt với nhà trường, hoàn thành mọi nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất được giao. Các tổ, bộ phận đã góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác CSGD của nhà trường.

Đ/c Lê Nga Anh trình bày Báo cáo tổng kết Hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021

Trường Mẫu giáo Chim Non đã tổ chức Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 với hình thức gửi đường link Google Form để lấy biểu quyết với kết quả Ban TTND mới là các đồng chí có tên sau: Đ/c Lê Nga Anh, Đặng Ngọc Ánh, Dư Thị Phương

Đồng chí Hiệu trưởng Lê Bảo Ngọc đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đ/c trong Ban TTND ngay sau khi tổ kiểm phiếu công bố kết quả

Với tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2020 - 2021, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2021 - 2022, nhà trường đã phát động thi đua và ký giao ước thi đua năm học 2021 - 2022 giữa các ban ngành, đoàn thể, các tổ trong nhà trường.

 Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua Nghị quyết về các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

 

Sự thống nhất cao thể hiện với 100% cán bộ giáo viên, nhân viên biểu quyết nhất trí với Nghị quyết hội nghị

 Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mẫu giáo Chim Non năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp, bắt đầu một năm học mới với những mục tiêu và thách thức mới. Tập thể nhà trường với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được và sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu kế hoạch năm học 2021 - 2022. 

Chúc các đồng chí CBGVNV nhà trường luôn mạnh khỏe, đoàn kết, cùng nhau hoàn thành tốt mục tiêu nhiệm vụ năm học mới.

Ban truyền thông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 187
Tháng trước : 4.620