A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Chim Non vui mừng đón chào các bé quay trở lại trường

Sáng nay ngày 13/04/2022, sau nhiều tháng nghỉ dịch các con học sinh Trường Mẫu giáo Chim Non quận Ba Đình đã nô nức, phấn khởi đến trường tham gia tích cực các hoạt động nhưng không quên nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K.

Do nắm bắt đặc điểm tâm lý của trẻ ngày đầu tiên đi học sau bao thời gian nghỉ dài, có những cháu học sinh mới chưa đến trường lần nào sẽ bỡ ngỡ, Ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên đã diện trên mình những bộ áo dài đẹp nhất để chào đón các con vào lớp. Các cô dịu dàng hướng dẫn phụ huynh tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch : đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, liên tục đeo khẩu trang trong suốt  quá trình đưa con đến trường, thực hiện giãn cách tối đa. Công tác giao nhận thực phẩm diễn ra đúng quy trình đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng đã sẵn sàng chế biến các món ăn theo thực đơn đã lên từ trước. Bảo vệ thực hiện phân luồng xe, nhắc nhở phụ huynh để xe đúng quy định đảm bảo công tác an ninh trường học.

Nhà trường đã gửi tới phụ huynh các lớp kế hoạch đón trẻ đi học trở lại. Các con học sinh được đo thân nhiệt tại cửa lớp, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp. Các cô giáo dỗ dành, tổ chức cho các con hoạt động theo nhóm nhỏ. Không khí vui tươi phấn khởi tràn ngập các lớp học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đầu tiên đi học của các con:

 

 

 

 

 

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 44
Tháng trước : 1.578