Địa chỉ:  82/56 Kim Mã- Ba Đình

Email:  mnchimnon-bd@hanoiedu.vn

1. Mô hình hoạt động: mầm non công lập

2. Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế dân chủ trong trường học, có ý thức tổ chức kỷ luật; năng động trong công tác; có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng; có trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình tham gia các phong trào của ngành cũng như địa phương phát động. Nhà trường luôn quan tâm đến đổi mới quản lý giáo dục, bồi dưỡng nâng cao năng lực và chất lượng đội ngũ, chỉ đạo giáo viên thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng CNTT trong giảng dạy. 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn, 92% giáo viên có trình độ trên chuẩn. 100% giáo viên sử dụng vi tính trong soạn giảng. 100% cô nuôi có bằng trung cấp nấu ăn, có nghiệp vụ vững vàng, luôn cải tiến chế biến món ăn giàu chất dinh dưỡng, đủ lượng Calo, hợp khẩu vị nhằm chăm sóc tốt thể lực cho trẻ. Hằng năm trường đều có giáo viên tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp quận, đã có cán bộ, giáo viên, nhân viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua, lao động giỏi các cấp. Chất lượng nuôi và dạy của trường ngày một nâng cao. Nhà trường đã tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh qua nhiều năm.

3. Mục tiêu đào tạo: Nhà trường thực hiện tốt và không ngừng nâng cao chất lượng CSGD nhằm phát triển hài hòa về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên nhân cách của trẻ. 100% trẻ được tổ chức bán trú và học 2 buổi/ngày, trẻ được đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi. Tỉ lệ trẻ SDD giảm so với đầu mỗi năm học. Hằng năm đạt từ 90% - 98% trẻ nắm được các yêu cầu, kiến thức, kỹ năng theo từng độ tuổi.

Ban giám hiệu Trường MẦM NON CHIM NON