Góc giải đáp – Có nên sử dụng nước hoa cho em bé hay không?

Nhu cầu về mùi hương không chỉ với người lớn mà còn ở cả trẻ nhỏ. Nước hoa cho em bé giúp những bé thơm tho mang hương thơm dịu nhẹ, thơm mát. Tuy nhiên liệu những mẹ đã hiểu hết về nước hoa em bé hay chưa? Cùng Hadi Beauty tậu hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây!

Những loại nước hoa phù hợp cho em bé

>> Ngoài nước hoa cho bé, bạn hãy tìm hiểu thêm nước hoa gucci giá bao nhiêu để cho chính người lớn sử dụng.

1. Em bé với được dùng nước hoa hay không?

Nước hoa hay còn được gọi là tinh dầu thơm. Đây là dung dịch hỗn tạp những chất tạo mùi, lưu hương. Các sản phẩm nước hoa em bé trên thị trường thường được giới thiệu là chiết xuất tự nhiên, lành tính, thân thiện.

Nhiều má luôn thắc mắc rằng em bé sơ sinh với được sử dụng nước hoa hay không. Mọi người nghĩ rằng trẻ em còn nhỏ sẽ dễ nhạy cảm, kích ứng với mùi hương. Tuy nhiên nước hoa lại có tác dụng trong việc giúp kích thích sự lớn mạnh khứu giác cho trẻ. Đặc biệt là ở giai đoạn sơ sinh lúc trẻ đang mẫn cảm sở hữu thế giới xung quanh. Các mùi hương thơm thoang thoảng, nhẹ dịu sẽ giúp bé vô cùng thỏa thích và dễ chịu.

Bên cạnh ấy nước hoa còn có tác dụng đuổi côn trùng. Các dòng kem lép hay xoa dưỡng thường với mùi khó chịu. Tuy nhiên nước hoa lại vừa đuổi muỗi, vừa tạo hương thơm thoải mái.

>> Tìm hiểu thêm giá nước hoa gucci guilty

2. Cách sắm nước hoa ưng ý cho trẻ nhỏ

Nước hoa mang khá đa dạng tác dụng đối mang trẻ nhỏ. Tuy nhiên khi lựa sắm nước hoa cho con, cha mẹ cần quan tâm những điều sau:

Lưu ý thành phần: Mẹ chỉ buộc phải lựa mua nước hoa với chiết xuất tự nhiên. Thành phần nước hoa cần lành tính, không cất cồn và các chất bảo quản gây kích ứng. Ngoài ra những chiếc nước hoa không có thương hiệu cũng phải tránh xa vì sẽ gây hại cho trẻ.

Gợi ý một số cách mua nước hoa ưng ý cho trẻ

Lựa tậu mùi hương phù hợp: Khứu giác của trẻ nhỏ vô cùng nhạy cảm. Không như người lớn, bố mẹ chỉ bắt buộc cho con tiêu dùng các mùi nhẹ nhàng. Theo chuyên gia thì những mùi hương trái cây, hoa cỏ sẽ tốt hơn nhiều.

Bên cạnh đấy má phải ưu tiên những loại nước hoa tích hợp công mang chống muỗi và côn trùng. Một số lớp hương có cam, quýt, chanh, bạc hà, oải hương được nhiều mẹ ham mê và lựa chọn.

1. Nước hoa Johnson’s Baby

Đây là một chiếc nước hoa vô cùng rộng rãi được rộng rãi cha mẹ tin dùng. Nước hoa còn mang dáng body mist, an toàn với sức khỏe, không gây kích ứng. Sản phẩm nước hoa cho em bé cốt tử là các mùi hương hoa cỏ, trái cây dịu nhẹ, tươi mát.

Nước hoa Johnson’s Baby

2. Nước hoa Chicco

Chicco là một dòng sản phẩm có tiếng đối mang trẻ nhỏ. Thành phần chiết xuất tự nhiên, không cất cồn. Mùi hương của Chicco siêu dịu ngọt, nước hoa cho em bé nhẹ mát mà vẫn lưu hương lâu giúp bé thơm mát suốt ngày dài. Đặc biệt nó còn mang thể xoa trực tiếp lên cơ thể mà không lo kích ứng.

Nước hoa Chicco

3. Nước hoa cho em bé Klorane

Klorane là 1 sản phẩm nguồn gốc từ nước Pháp. Chính vì thế nó tuân thủ chặt chẽ các quy định về mỹ phẩm, nước hoa của tổ quốc này. Thành phần của nước hoa cho em bé Klorane rất ngẫu nhiên và an toàn, đề cập không mang paraben, cồn, các chất dị ứng. Mùi hương cốt yếu chiết xuất từ cây kim ngân và hoa cam. Hương thơm siêu dịu nhẹ và ngọt ngào, ưng ý và bé trai và bé gái.

4. Nước hoa Gấu Xanh Babycoccole

Babycoccole là 1 mẫu nước hoa cho em bé đến từ nước Ý. Thành phần của nước hoa từ hoa cúc, glycerin, thầu dầu, bisabolol, chiết xuất hương sen, hoa cúc. Với thành phần tự nhiên, nước hoa cho em bé còn sở hữu tác dụng cấp ẩm, dưỡng da và tạo hương thơm mát.

Trên đây là những chia sẻ về chủ đề nước hoa cho em bé mà Hadi Beauty muốn chia sẻ đến bạn, chúc các bạn sớm tìm được loại nước hoa phù hợp với mình nhé!