Mnchimnon-bd.edu là một website được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường Mầm Non Chim Non. Đây là trường được xây từ từ năm 2022, với đội ngũ nhân lực dồi dào và số lượng học viên khá cao. Trường mẫu giáo Chim Non đã được cải tạo và xây dựng theo chuẩn của ngành học giáo dục mầm non hiện nay.

Giới thiệu tổng quan về Website chính của trường Mầm Non Chim Non

Mnchimnon-bd.edu là một website chính thức được thành lập bởi đội ngũ giáo viên của trường Mầm Non Chim Non. Khi truy cập vào trang web này, quý phụ huynh sẽ được tiếp cận toàn bộ thông tin liên quan đến trường học. Cụ thể như sau:

Mnchimnon-bd.edu – Website chính của trường Mầm Non Chim Non

Phụ huynh được giới thiệu tổng quát về trường học và cung cấp danh sách về đội ngũ cán bộ nhân viên tại trường Mầm Non Chim Non. Ngoài ra, tại phần tin tức, quý phụ huynh sẽ được cung cấp các thông tin về những thông báo mới nhất của trường, tin tức từ trường mầm non, tin tức từ phòng giáo dục và các lịch trình, sự kiện sắp diễn ra.

Hơn nữa, khi truy cập vào website của trường bạn sẽ được các tiếp cận các thông tin về khóa học, chương trình học mới dành cho con em mình. Đặc biệt, tại thư viện ảnh của trường phụ huynh được tận mắt thấy những hoạt động trong nhà và ngoài trời mà nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh.

Giá trị hữu ích mà Mnchimnon-bd.edu mang đến

Mnchimnon-bd.edu được thành lập nhằm giúp các bặc phụ huynh tiếp cận mới con em mình dễ dàng hơn. Khi có trang web thì tất cả mọi người sẽ theo dõi được những hoạt động mới của trường, những thông báo về chương trình học cũng như học phí… Vì thế, kể từ khi thành lập trường đã thu hút thêm nhiều học viên mới và mang những giá trị hữu ích như sau:

Giá trị hữu ích mà Mnchimnon-bd.edu mang đến

• Nhà trường luôn có trách nhiệm phối kết hợp với các cấp, các ngành để tạo điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp lứa tuổi, giúp học sinh có một nơi giáo dục tốt về mọi mặt.
  • Tạo điều kiện và môi trường để cả các em học sinh có môi nơi giáo dục tốt nhất và ngoài ra các bậc phụ huynh có sự tin tưởng về con em mình đang được chăm sóc tại một Trường học Xanh sạch – An toàn – Thân thiện.
  • Nhà trường không ngừng cập nhật và nâng cao chất lượng giáo dục để trẻ được chăm sóc một cách tốt nhất. Đồng thời, giúp phụ huynh có trang web tiện lợi để cập nhật các thông báo mới để phổ cập cho con em mình.
  • Nhà trường tạo ra website với mong muốn thường xuyên được trao đổi với các bậc phụ huynh, cha mẹ học sinh thông qua diễn đàn. Ngoài ra, còn tổ chức các cuộc họp trực tiến để trao đổi về vấn đề của các em.

Sứ mệnh của Mnchimnon-bd.edu

Với mong muốn giúp các em có một môi trường giáo dục tốt nhất, đồng thời quý phụ huynh có thể cập nhật được tình hình học tập của con em mình nên ban lãnh đạo của trường đã chính thức thành lập nên website với mong muốn hoàn thành những sứ mệnh cao cả.

Sứ mệnh của Mnchimnon-bd.ed

Mnchimnon-bd.edu luôn mang sứ mệnh là sẽ ứng dụng được những kiến thức, kinh nghiệm và những phương pháp học tập mới để giúp các em học sinh không ngừng tiến bộ đổi mới. Đặc biệt là đảm bảo được chất lượng giáo mục tiêu và tư duy của trẻ được phát triển một cách tốt nhất.

Trường Mầm Non Chim Non nhận thấy rõ ràng rằng trẻ em trong giai đoạn từ 0-6 tuổi, cần được quan tâm và chăm sóc một cách tốt nhất. Vì thế, đội ngũ cán bộ giáo viên luôn không ngừng hỗ trợ trẻ trong việc phát triển kỹ năng, hình thành nhân cách, tư duy và tiếp cận các tri thức mới. Từ đó, giúp trẻ có một hành trang tốt nhất để tự tin bước vào lớp 1.